Cafe & Restaurant

Image of Food at INN TRAIN Cafe & Restaurant

ด้วยการแต่งร้านที่ไม่เหมือนใครในสไตล์รถไฟ เริ่มตั้งแต่ป้ายสถานีสีแดงวางเด่นอยู่หน้าร้านเป็นการบอกว่าคุณได้มาถึงสถานีรถไฟ INN TRAIN แล้ว ซึ่งคุณอาจจะอยากถ่ายรูปคู่กับป้ายก่อนเข้าร้านก็น่าจะเป็นความคิดที่ดี มองขึ้นไปข้างบนคุณจะเห็นนาฬิกากับจอภาพคล้ายกับจะแสดงตารางเดินรถและโฆษณาประชาสัมพันธ์ จากนั้นคุณจะได้เดินผ่านประตูเหล็กกล้าให้ความรู้สึกเหมือนประตูรถไฟระหว่างตู้ ซึ่งเพียงคุณแตะเบาๆที่แถบกด ประตูก็จะเปิดออกเองโดยอัตโนมัติ

Image of INN TRAIN Front View

Image of INN TRAIN Front View

เมื่อเข้ามาในร้านคุณจะรู้สึกได้ทันทีว่าเสมือนได้เข้ามาในตู้รถไฟสมัยก่อน โต๊ะและที่นั่งเรียงรายสองข้างทางทำด้วยไม้ เช่นเดียวกับผนังทั้งสองข้าง ที่โต๊ะแต่ละตัวมีหน้าต่างไม้ที่สามารถปรับขึ้นลงได้เหมือนหน้าต่างรถไฟจริงๆ (แต่คุณอาจต้องออกแรงยกขึ้นลงซักนิด) และเมื่อคุณยกหน้าต่างขึ้นแล้ว คุณจะเห็นวิวทิวทัศน์ที่วิ่งผ่านไปข้างทางให้ความรู้สึกเหมือนรถไฟได้แล่นออกจากสถานีแล้วและพร้อมจะให้คุณได้ดื่มด่ำบรรยากาศสบายๆไปพร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มที่พร้อมจะให้บริการคุณ เหนือที่นั่งขึ้นไปมีชั้นวางสัมภาระให้คุณวางสิ่งของติดตัวหรือจะเป็นกระเป๋าเดินทางใบเล็กของคุณก็เป็นได้ หนังสือที่วางเรียงรายเป็นหมวดหมู่บนชั้นวางทั้งหนังสือภาษาไทย ภาษาต่างชาติ หนังสือเด็ก และหนังสือภาพสวยๆ รอให้คุณหยิบมาอ่านระหว่างรออาหารหรือระหว่างจิบกาแฟถ้วยโปรดของคุณ

Image of inside of INN TRAIN Cafe & Restaurant   

ด้วยแนวความคิดของร้านที่ต้องการให้สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่ผู้มาเยี่ยมเยือนหรือนักเดินทางอย่างคุณสามารถใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่าแทนที่จะเสียเวลาไปกับการเดินทางบนท้องถนนของเมือง และเพื่อให้คุณไม่พลาดการทำงานที่ต้องรีบเร่ง เราจึงเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้พร้อมให้คุณสามารถนั่งทำงานไปกับคอมพิวเตอร์ตัวเก่งของคุณหรือจะนำเสนองานผ่านหน้าจอทีวีข้างโต๊ะกับเพื่อนร่วมงานหรือลูกค้า เพียงคุณเปิดฝาช่องเล็กๆข้างกำแพงออก ก็จะเห็นช่องเสียบปลั๊กไฟ ช่องต่อสาย HDMI ช่องต่อ USB ช่องเสียบหูฟัง ซึ่งทางร้านมีหูฟังแขวนไว้ทุกโต๊ะ และยังมีสาย HDMI ให้ยืมอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีรีโมททีวีให้คุณเลือกเปลี่ยนช่อง โดยคุณสามารถเปลี่ยนเป็นช่องรายการทีวี หรือจะท่องโลกอินเทอร์เน็ตผ่านสมาร์ททีวีเครื่องนี้ หรือจะดูหนังฟังเพลงผ่าน YouTube Netflix หรืออื่นๆก็ทำได้อย่างง่ายดาย

Image of TV Ports

ในเรื่องอาหารและเครื่องดื่มที่ INN TRAIN Cafe & Restaurant เราให้บริการทั้งอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ อาหารยุโรป และอาหารแนวฟิวชั่นที่ผสมผสานความเป็นไทยและยุโรปเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เราให้ความสำคัญในเรื่องความสะอาดและคุณภาพของวัตถุดิบ โดยพ่อครัวของร้านต้องเป็นผู้เลือกซื้อเองจากแหล่งที่สะอาดและเชื่อถือได้ ซิกเนเจอร์และอาหารยอดนิยมของร้าน ได้แก่ พอร์คชอบ ซี่โครงหมูบาร์บีคิว สเต็กปลาแซลมอน ผักโขมอบชีส หัวหอมทอด สปาเก็ตตี้แบล็คอินน์เทรน สปาเก็ตตี้คั่วกลิ้งหมูตุ๋น ข้าวราดหน้าผัดอินน์เทรน เส้นหมี่ผัดกระเฉด เย็นตาโฟผัดแห้ง ปลาหมึกผัดไข่แดง ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ และอีกมาก

Medium image of BBQ Pork Ribs Medium Image of Pork Chop Medium Image of Salmon Steak Medium Image of T-Bone Steak

INN TRAIN ยังมีสเต็กที่เรามั่นใจว่าคุณจะชอบ ไม่ว่าจะเป็น T-Bone หรือ Rib Eye หรือ Striploin เราเลือกใช้เนื้อนำเข้าจากนิวซีแลนด์ จากวัวที่เลี้ยงตามธรรมชาติและเลี้ยงด้วยหญ้า (grass-fed) โดยไม่มีการฉีดไขมัน จึงอร่อยและปลอดภัย

Image of Barista

ที่ INN TRAIN เราเลือกเมล็ดกาแฟสายพันธุ์อราบิก้า (Arabica) คุณภาพดีจากดอยช้าง ด้วยฝีมือการปรุงกาแฟจากบาริสต้าที่มากประสบการณ์ เมนูกาแฟของ INN TRAIN มีมากมายให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็น กาแฟดำ Long Black กาแฟใส่นม Cappucino หรือ Latte และกาแฟผสมช็อคโกแลตอย่าง Mocha และเรายังมีเครื่องดื่มเย็นและปั่นให้คุณได้สดชื่น เช่น กาแฟเย็น/ปั่น สมูทตี้ มิลค์เชค นอกจากนี้เรายังมีม็อคเทลสูตรเฉพาะของร้าน เช่น ทีโฟม ดร.โบกี้ และเครื่องดื่มอื่นๆให้เลือกอีกมาก

Image of Mojito Image of Punch Image of Tea Foam Image of Dr. Bogie

คุณสามารถดูเมนูอาหารและเครื่องดื่มทั้งหมดของร้าน INN TRAIN ได้โดย คลิ๊กที่นี่ >>