About Us

INN TRAIN ก่อตั้งขึ้นจากแรงบันดาลใจที่ได้จากการเดินทางไกลไปยังสถานที่ต่างๆ ประสบการณ์และความรู้สึกระหว่างการเดินทางหล่อหลอมความคิดและจินตนาการของผู้เดินทางที่ต้องการจะสร้างสถานที่ที่จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ให้ผู้คน เป็นสถานที่ซึ่งนำพาผู้คนมาเจอกัน พูดคุยกัน แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ในบรรยากาศของความเป็นกันเองไปพร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มที่มีให้บริการเมื่อต้องการ เฉกเช่นการโดยสารรถไฟหรือเครื่องบิน รวมถึงความบันเทิงและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่จะทำให้ผู้มาเยี่ยมเยือนสถานที่นี้ใช้เวลาอย่างมีความสุขและอย่างคุ้มค่า

INN TRAIN จึงถูกดีไซน์ให้เป็นเหมือนรถไฟที่กำลังเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ โดยผู้มาเยี่ยมเยือนแต่ละคนคือนักเดินทางที่แสวงหาความแปลกใหม่ ความสุนทรียจากวิวข้างทางที่เคลื่อนไปเมื่อมองออกนอกหน้าต่างของรถไฟ ความอร่อยจากรสชาติของอาหารและเครื่องดื่ม และความตื่นเต้นจากประสบการณ์ใหม่ๆที่จะได้รับ

INN TRAIN แบ่งฟังก์ชั่นของสถานที่เป็นสามส่วนหลักๆ คือ ร้านอาหาร (INN TRAIN Café & Restaurant) สถานที่เรียนและแบ่งปันความรู้ (INN TRAIN Academy) และสถานที่ผลิตผลงานสร้างสรรค์ (INN TRAIN Creative Workspace) ด้วยแนวความคิดและการออกแบบสถานที่ให้เกิดประโยชน์ใช้สอยสูงสุด เป็นธรรมชาติ และมีดีไซน์

INN TRAIN โดยชื่อจึงมีสองความหมาย คือ (1) ภายในรถไฟ และ (2) การฝึกให้ชำนาญโดยการเรียนรู้ และเหตุที่ใช้คำว่า INN นั้นก็เพื่อสื่อความหมายของการเป็นร้านอาหารในสถานที่ที่คุณสามารถพักผ่อนได้ สโลแกนของเราคือ where imaginations take place

INN TRAIN Cafe & Restaurant

INN TRAIN Cafe & Restaurant

ชั้นล่างสุดของ INN TRAIN เป็นที่ตั้งของร้านอาหารและค็อฟฟี่ชอพ ที่ตกแต่งในสไตล์บรรยากาศภายในตู้รถไฟ ที่นี่เราเสิร์ฟอาหารไทย อาหารยุโรป และอาหารฟิวชั่นที่คิดขึ้นเอง เราให้บริการทั้งอาหารมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็น

กาแฟของเราใช้เมล็ดกาแฟพันธ์อราบิก้าชั้นดีจากแหล่งปลูกที่ขึ้นชื่อของดอยช้าง กาแฟจึงหอมและกลมกล่อม ที่สำคัญราคาไม่แพง

INN TRAIN Academy

INN TRAIN Academy

Academy ตั้งอยู่บนชั้นสองของ INN TRAIN โดยพื้นที่ทั้งชั้นประกอบด้วยพื้นที่จัดกิจกรรม Pantry ห้องน้ำแยกชาย-หญิงโดยสามารถจัดกิจกรรมได้หลากหลาย ทั้งการจัดอบรม การประชุม การสร้างทีมเวิร์ค หรือกิจกรรมอื่นๆตามที่คุณต้องการ เรายังมีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

คอร์สอบรมที่ INN TRAIN มีทั้งที่เราจัดขึ้นเองในหัวข้อต่างๆ และเรายังเปิดโอกาสให้คุณใช้สถานที่เพื่อจัดอบรมคอร์สของคุณเองได้อีกด้วย

INN TRAIN Creative Workspace

INN TRAIN Creative Workspace

ชั้น 3 ของ INN TRAIN เป็นที่ตั้งของ workspace ซึ่งถูกออกแบบให้มีโต๊ะทำงานส่วนตัวและห้องประชุมที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์สำนักงานที่ทันสมัย และในบรรยากาศสีเขียวที่เราเรียกว่า green space เพื่อให้คุณได้รังสรรค์ผลงานสร้างสรรค์ในอารมณ์สบายๆ

Studio เป็นอีกหนึ่งบริการที่ INN TRAIN จัดไว้ให้ในพื้นที่ workspace นี้เพื่อให้คุณได้ผลิตงานสื่อวีดิโอหรือภาพนิ่งของคุณเอง โดยเรามีทีมงานที่พร้อมให้ความช่วยเหลือ

Our Philosophy

Our Philosophy

INN TRAIN เกิดขึ้นจากจินตนาการและความตั้งใจที่จะทำให้ภาพที่เห็นในความคิดเป็นจริง ปรัชญาของเราคือการสร้างสิ่งใหม่ๆ สร้างประโยชน์ และสร้างความสุขให้ผู้คน เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น และขณะเดียวกันรับแรงบันดาลใจจากผู้มาเยี่ยมเยือนเรา เราเชื่อว่าชีวิตคือการเดินทางแบบหนึ่งซึ่งมีทั้งความสนุกและความท้าทาย การมีเพื่อนร่วมทางที่รู้ใจหรือการได้รู้จักเพื่อนใหม่เป็นการเติมเต็มอรรถรสในการเดินทางนั้น

Our (Your) Value

Our (Your) Value

INN TRAIN ยึดมั่นคุณค่าของการบริการและความพึงพอใจของผู้มาเยี่ยมเยือน เพราะงานบริการคือรากฐานของ INN TRAIN เราจึงไม่มีการคิดค่าบริการ และเรายังรวมภาษีมูลค่าเพิ่มไว้ในราคาอาหารและเครื่องดื่มแล้ว นั่นหมายถึงราคาที่คุณเห็นเป็นราคาที่คุณจ่าย ที่สำคัญอาหารและเครื่องดื่มของเราหากคุณได้มาลองซักครั้ง เราเชื่อว่าคุณจะพูดเลยว่าไม่แพง กับคุณภาพและความประทับใจที่คุณจะได้รับ เช่นเดียวกับที่เราได้ยินจากผู้เยี่ยมเยือนท่านอื่นๆที่เคยมาแล้ว

Our Presence

Our Presence

INN TRAIN เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 สถานที่ของเราตั้งอยู่เลขที่ 144/8 ถนนสีลมซอย 10 จากปากซอยเพียง 30 เมตร (ร้านอยู่ด้านขวามือ) ซอยนี้มีตลาดนัดให้คุณเลือกซื้อของตั้งแต่ช่วงสายจนถึงประมาณบ่ายสามโมง และเพียงข้ามถนนสีลมไปฝั่งตรงข้ามก็คือซอยละลายทรัพย์ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน หากคุณต้องการนำรถมาสามารถจอดรถได้ที่อาคารไอทีเอฟ (ITF) ซึ่งอยู่หัวมุนถนนตัดกับถนนนราธิวาสฯ และห่างจากซอยเราไปแค่ 100 เมตร ทางร้านมีคูปองจอดรถให้